Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Hiệu Quả Tại Nhà

[rank_math_breadcrumb]

+ Nguyên nhân

– Do bể phốt bị tắc?. Điều nãy sẽ dẫn lên những mùi hôi khó chịu từ bồn cầu nhưng bạn sẽ không thể nhận biết được nguyên nhân.

– Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Biện pháp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tương tự như Xifong của chậu rửa). Cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi.

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để chỉ có cách là gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đã xử lý triệt để mùi hôi cho cả nghìn hộ gia đình trên địa bàn

– Do khi thay hoặc lắp bồn cầu mới, thợ kĩ thuật lắp lệch lỗ bồn cầu, hở khe tiếp giáp giữa bồn cầu và mặt nền khi xả bồn cầu hơi không đẩy hết xuống bể phốt mà lại dẩy ngược lên. Do vậy tạo ra nguyên nhân mùi hôi nồng nặc từ bể phốt làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

– Do thiết kế bể phốt nhiều thợ xây không lắp đường thoát khí. Nếu nhà dân tư nhân thì hãy thuê thợ điện nước hoặc thợ của chúng tôi đến lắp thêm ống thoát hơi là song.

– Do bạn không chú ý trong nhà hoặc trên trần nhà vệ sinh có chuột hoặc cóc chết. Rất nhiều nhà có chuột chết gây nên mùi hôi thối bất thường một thời gian nên bạn hãy kiểm tra thật kĩ nhé.

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để cho gia đình bạn một cách tốt nhất :

– Bạn hãy kiểm tra thật kĩ nếu là những nguyên nhân đơn giản như do nắp ga thoát nước bị hở hoặc do bồn cầu lắp lệch bạn có thể tự mình xử lý là tháo nắp ga xem có bị hỏng không. Nếu bị vênh hoặc rỉ vỡ thì ra hiệu điện nước mua nắp ga khác.Nếu bồn cầu lắp lệch thì lấy búa và đục về đục hết phần xi măng dưới chân và tháo bồn cầu ra căn chỉnh lại.

=> Trên đây là tất cả các nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nhà vệ sinh khó chịu, Bạn hãy tự tìm hiểu và xử lý một cách tốt nhất. Nếu có bất kì vướng mắc nào khi xử lý chỉ cần điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Hoặc bạn có thể tự xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách sau :

Dùng đèn dốt tinh dầu :

Bạn mua ngoài thị trường tinh dầu bạn thích và 1 cây đèn đốt tinh dầu. Bạn vào nhà vệ sinh nhớ pha 1-3 giọt với 1 chút nước rồi bạn đốt cho nó có mùi thoang thoảng thôi nhé. Đừng nên cho nhiều không nó sẽ nặng mùi và gây khó chịu.

Dùng vỏ cam :

Bạn dùng vỏ cam đã ăn rồi và thái ra thành từng lát bạn cho vào 1 cái bát hoặc để chỗ khô dáo trong nhà vệ sinh nhé. Nó cũng giúp bạn khử mùi nhà vệ sinh.

Bạn có thể dùng sáp thơm để khử mùi nhà vệ sinh

Bạn ra ngoài siêu thị chọn cho mình loại sáp thơm và loại mùi mà bạn thích. Về bạn chỉ mở nó ra và nhớ mở cho nó hở nhỏ thôi nhé. Để mùi nó thoát ra lượng vừa đủ thôi. Chứ mùi nó thoát ra nhiều thì bạn vào nhà vệ sinh lại thấy mùi khó chịu lắm đó. Ah quên như cái sáp thơm này mình mua có 35k ngoài thị trường thôi các bạn nhé.

Điều quan trọng nhất bạn vẫn phải thường xuyên vệ sinh phòng tắm nhà vệ sinh nhé. Chúng bạn thành công