Thông tắc cống tại TP Vinh – Nghệ An

[rank_math_breadcrumb]

Thông tắc cống tại TP Vinh – Nghệ An. Hầm nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng sẽ bị đầy và cần phải hút chất thải ra ngoài. Việc hầm cầu đầy có thể gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng. Đối với sức khỏe và cảnh quan đô thị nên cần phải được xử lý kịp thời. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị chất lượng nhất. Thông tắc cống tại TP Vinh – Nghệ An.

Thông tắc cống tại Vinh - Nghệ An
Thông tắc cống tại Vinh – Nghệ An

Những nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

Thời gian sử dụng lâu chỉ là một trong số rất nhiều nguyên nhân gây nên tắc nghẽn hầm cầu. Việc nắm được nguyên nhân sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc hạn chế tắc nghẽn hầm cầu xảy ra. Dưới đây là 7 lý do chủ yếu khiến hầm cầu nhà bạn bị tắc:

 • Hầm cầu quá đầy do sử dụng lâu năm mà không được kiểm tra hay tiến hành hút định kỳ.
 • Lắp đặt bồn cầu sai nguyên tắc
 • Khi thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí
 • Tắc ống thoát nước thải được nối từ bồn cầu với hầm cầu
 • Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi vật cứng, rắn vào bên trong bồn cầu
 • Thói quen dùng quá nhiều giấy vệ sinh, hoặc chất thải rắn xuống bồn cầu
 • Những rác thải không tiêu vào bồn cầu như bao cao su, băng vệ sinh… cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn.
Thông tắc cống tại Vinh - Nghệ An
Thông tắc cống tại Vinh – Nghệ An

Khi nào cần Thông tắc cống

 • Bồn cầu xuống nước rất chậm: Khi nhấn xả nước, bồn cầu thoát nước rất chậm hoặc không thể thoát nước xuống bên dưới. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có thể hầm cầu nhà bạn đã bị đầy.
 • Hầm cầu bốc mùi hôi thối: Mùi hôi thối từ hầm cầu bốc lên và nơi ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đó chính là nhà vệ sinh. Dù bạn đã rất chịu khó lau dọn và dùng soap khử mùi nhưng vẫn không thể át được mùi hôi.
 • Nước trào ngược: Đây là dấu hiệu hầm cầu đã bị tắc nghẽn rất nặng. Nước sau khi xả xuống không thoát được mà trào ngược trở lại bồn cầu, ống cống. Vì vậy, trong nhà vệ sinh bao giờ cũng ngập nước.
 • Bồn cầu xuất hiện những âm thanh lạ: Chịu khó để ý, bạn sẽ thấy bồn cầu phát ra những âm thanh lạ. Đây cũng là dấu hiệu thường gặp khi hầm cầu bị đầy hay tắc nghẽn.
Thông tắc cống tại Vinh - Nghệ An
Thông tắc cống tại Vinh – Nghệ An

Thông tắc cống tại TP Vinh – Nghệ An

Nếu gặp phải những dấu hiệu này, thì việc bạn cần làm đó chính là tìm kiếm ngay lập tức một địa chỉ Thông tắc cống chuyên nghiệp để xử lý.

 • Dịch vụ Thông tắc cống chất lượng

Công ty vệ sinh môi trường TP Vinh – Nghệ An đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thông tắc cống, thông cống nghẹt tại TP Vinh – Nghệ An. Quy trình chuyên nghiệp được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lâu dài 5 năm giúp khách hàng an tâm hơn và cũng là cách khẳng định chất lượng của công ty chúng tôi.

 • Dịch vụ Thông tắc cống giá rẻ 

Chi phí luôn là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ. Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã không ngừng cải thiện quy trình thực hiện và xây dựng hệ thống chi nhánh trên địa bàn tại TP Vinh – Nghệ An. Để không những nhanh chóng di chuyển đến địa điểm rút hầm cầu mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có như phí di chuyển, vận chuyển trang thiết bị,…

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề thắc mắc về quy trình thực hiện hay giá thành. Khi khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, xử lý ngay.

 • Không đục phá

Với quy trình làm việc khoa học cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Hầm cầu của bạn sẽ được hút một cách sạch sẽ nhất. Nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, kết cấu của công trình.

Công ty vệ sinh môi trường TP Vinh – Nghệ An hiểu rằng. Các vấn đề liên quan đến vệ sinh cá nhân thì cần phải được giải quyết sớm nhất có thể. Do vậy mà công ty đã quyết định phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các dịp lễ. Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An nhé:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGHỆ AN

Ngành Nghề chính: Xử lý chất thải vệ sinh môi trường
Trụ Sở chính: 227 Lê Duẩn,Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0983 533 022 (Zalo)