Thông tắc cống tại thành phố Vinh

[rank_math_breadcrumb]

Đơn vị vệ sinh môi trường Nghệ An chuyên thông tắc cống tại thành phố Vinh và các tỉnh lân cận giá siêu rẻ có mặt trong vòng 30 phút. Đội thông tắc công chúng tôi được các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, trường học,… đánh giá rất cao. Còn chờ gì nữa hãy gọi ngay 0983 533 022 (Zalo) Chúng tôi làm việc theo tiêu chí “Nhanh chóng – Hiệu quả – Giá tốt”.

Nếu bạn có nhu cầu thông cống bị tắc tại thành phố Vinh. Hãy gọi đến Đơn vị vệ sinh môi trường Nghệ An để chúng tôi giúp các bạn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp giúp các bạn xử lý tuyệt để.

Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% - 0983 533 022
Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% – 0983 533 022

Dịch vụ thông tắc cống tại Thành Phố Vinh

Thành Phố Vinh là một trong những thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam. Là trung tâm kinh tế lớn cả nước. Đây là thành phố phát triển kinh tế và dân cư đông đúc nhu cầu thuê dịch vụ Thông tắc cống tăng cao trong 3 tháng trở lại đây.

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Thành Phố Vinh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ công nhân và kỹ sư có kinh nghiệm trên 10+ năm chuyên dịch vụ Thông tắc cống.

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty, xí nghiệp. Nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ gia đình. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

 • Không đập phá
 • Thi công nhanh gọn
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Ứng xử thân thiện
 • Giá thành cạnh tranh
 • Bảo hành chuyên nghiệp.
Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% - 0983 533 022
Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% – 0983 533 022

Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh

Tất nhiên, với công cụ hiện đại thế này thì mức giá sẻ cao hơn so với những cách thông tắc bình thường. Và giá thành giao động dựa trên các yếu tố sau đây:

 • Giá thông tắc cống nhà dân, thông tắc thoát sàn: 250.000 đ – 350.000 đ / 1 lần
 • Giá thông cống nghẹt nhà hàng, công ty, xí nghiệp: 400.000 đ
 • Mức giá thống thoát nước có độ dài trên 10m: 50.000 đ – 100.000 đ / 1m
 • Mức giá thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tiểu: 300.000 đ

Mọi dịch vụ trên đều được bảo hành tối đa 3 tháng. Miễn phí thông tắc trong thời gian bảo hành. Với máy móc hiện đại, dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Chúng tôi hứa chắc sẻ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất

Quy trình thông tắc cống tại thành phố Vinh

Quy trình triển khai dịch vụ thông tắc cống luôn được phân tích đánh giá. Và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách. Và tư vấn giải pháp (cách khắc phục sự cố).

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% - 0983 533 022
Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% – 0983 533 022

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý. Trao đổi Về phương pháp thi công và thời gian cụ thể. Thỏa thuận công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công. Lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh. Khi khách hàng duyệt báo giá Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

Tại sao nên lựa chọn thông tắc cống tại thành phố Vinh

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn thành phố Vinh và cả các địa phương lân cận.

Nếu quý khách đang gặp bất kỳ sự cố gì hãy gọi ngay cho chúng tôi bất kể ngày hay đêm ngày lễ hay chủ nhật đều có nhân viên nhận điện thoại hỗ trợ đến và tư vấn xử lý chỉ trong 15 phút kể từ lúc nhận được cuộc gọi.

Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% - 0983 533 022
Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% – 0983 533 022

1. Kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, tự tin nhanh chóng, chính xác nhận ra vấn đề và thông tắc cống triệt để, sạch sẽ và gọn gàng. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có thể xử lý, thông tắc mọi loại cống, giải quyết mọi tình trạng tắc nghẽn dù nặng hay nhẹ cho quý khách hàng.

2. Đội ngũ thợ thi công giỏi

Đội ngũ nhân viên Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận và nỗ lực trong công việc, linh hoạt ứng phó các tình huống bất ngờ.

3. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Để đảm bảo hiệu quả của dịch vụ bút bồn cầu thông cống nghẹt tại thành phố Vinh, Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An có sự đầu tư lớn vào hệ thống máy móc thiết bị, đặc biệt là hệ thống máy lò xo công suất cao, đánh tan chất thải cứng đầu trong đường ống. Từ đó tiết kiệm chi phí, thời gian cho quý khách hàng.

4. Xử lý tắc cống triệt để, không đục phá

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An áp dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình thông tắc cống, đảm bảo không đục phá sàn hay tường, không gây hư hỏng hệ thống cống ngầm, không làm rơi chất thải ra ngoài, cam kết trả lại nguyên vẹn công trình cho quý khách hàng.

5. Phục vụ 24/24 trên toàn thành phố Vinh

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An mở rộng các chi nhánh trên khắp thành phố Vinh nói riêng. Cũng như các tỉnh lân cân nói chung nhằm mang đến dịch vụ thông cống nghẹt kịp thời, chất lượng nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên địa bàn 24/24. Tất cả các ngày dù là ngày lễ tết hay ngày nghỉ cuối tuần.

Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% - 0983 533 022
Thông tắc cống tại thành phố Vinh sạch sẽ 100% – 0983 533 022

Đơn vị thông tắc cống tại thành phố Vinh uy tín, chuyên nghiệp

 • Thông tắc cống với công nghệ mới không đục phá
 • Máy máy móc hiện đại, thi công nhanh gọn
 • Sau khi hoàn thành công việc, phải vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc
 • Ứng xử thân thiện với khách hàng
 • Bảng giá thông tắc cống tại thành phố Vinh rẻ nhất, rỏ ràng và minh bạch
 • Thông tắc cống ở thành phố Vinh cam kết hoàn tiền 100% nếu có đơn vị khác có giá rẻ hơn
 •  Bảo hành chuyên nghiệp 1 năm, bảo trì mãi mãi cho khách hàng

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGHỆ AN

Ngành Nghề chính: Xử lý chất thải vệ sinh môi trường
Trụ Sở chính: 227 Lê Duẩn,Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0983 533 022 (Zalo)