Thông tắc cống tại Nam Đàn – 0983 533 022

[rank_math_breadcrumb]

Thông tắc cống tại Nam Đàn. Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An cung cấp với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm. Và máy móc hiện đại cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng với tiêu chí dịch vụ là NHANH – GỌN GÀNG – SẠCH – HỢP VỆ SINH. Thông tắc cống tại Nam Đàn.

Thông tắc cống chuyên nghiệp – Gọi ngay 0983 533 022

Nguyên nhân gây tắc nghẹt cống là gì?

Nguyên nhân gây tắc nghẹt cống rất đa dạng. Dưới đây, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An xin trình bày một số nguyên nhân thường gặp nhất.

+ Xả chất thải xuống bồn cầu, cống nước

Hệ thống cống thoát nước bị tắc chủ yếu thường. Là do các loại chất thải như tóc, xà phòng, chất béo bám vào đường ống hoặc vật cứng. Không tiêu mắc kẹt trong đường ống nước bên dưới dòng chảy nước thải. Làm ngăn chặn không cho đường dẫn chất thải thoát ra ngoài, gây nên tắc cống. Bồn cầu cũng hay bị tắc do xả giấy quá nhiều khi đi nhà vệ sinh hay do thả những chất thải như băng vệ sinh, tã lót, vỏ bao dầu gội, tóc vào bồn cầu điều này cũng khiến dòng chảy bị ngưng trệ và dẫn đến rất nhiều tình trạng tắc nghẹt.

+ Lắp đặt đường cống thoát nước không đúng

Đường ống dẫn nước thoát nước được lắp đặt không chính xác. Theo đúng quy chuẩn của nó sẽ không thể đáp ứng được lượng lớn người dùng trong một thời kỳ. Nên sau một thời kỳ sử dụng dẫn đến tắc nghẽn cống.

+ Do mưa lớn hoặc bão làm cho cống nghẹt

Đường phố ngập nước sau những trận mưa lớn. Là cảnh tượng quen thuộc của hầu hết người dân ở các thành phố lớn. Bởi khi mưa lớn hoặc bão, lượng nước chảy vào đường ống sẽ rất lớn. Bên cạnh đó nó còn cuốn theo cả lá cây, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải khác xuống cống. Sau một thời kỳ chúng sẽ tích tụ lại và chặn cống rãnh, dẫn đến tình trạng tắc cống.

Cho dù nguyên nhân tắc cống là gì đi chăng nữa. Thì trong trường hợp này cũng cần phải được xử lý kịp thời và triệt để. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khoẻ của người sử dụng. Do đó bạn cần phải có biện pháp xử lý nhanh chóng ngay và luôn!

Thông tắc cống nhanh chóng – chuyên nghiệp

Công ty thông tắc cống nghẹt Nam Đàn – chuyên nghiệp nhanh chóng 24/24

Dịch vụ thông tắc cống Nam Đàn uy tín giá rẻ, thông cống nghẹt Nam Đàn. Luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối từ phía với khách hàng. Với công nghệ thông tắc cống nghẹt Nam Đàn. Bằng máy lò xo tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối, không qua trung gian và đảm bảo giá rẻ tiết kiệm đến 50%. Bằng ưu thế vượt trội của mình, thông cống nghẹt Nam Đàn tự tin nhiều năm cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhất.

Ưu thế trong dịch vụ thông cống nghẹt Nam Đàn

Là một công ty thông cống nghẹt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bồn cầu và thông tắc cống giá rẻ uy tín tại Nam Đàn. Thông hút bể phốt đã tích luỹ được cho mình những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Điều này được phản ánh qua những vấn đề sau:

+ Đội ngũ thợ thông cống nghẹt Nam Đàn lành nghề, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên thợ thông tắc cống Nam Đàn được đào tạo bài bản kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp khi thực hiện nhiệm vụ. Nhằm đảm bảo an toàn chuẩn 100%, có đủ chuyên môn sâu để xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, thái độ phục vụ khách hàng nhã nhặn, lịch sự. 

Thông tắc cống uy tín – chất lượng giá rẻ

+ Cơ sở vật chất, máy thông tắc hiện đại

Công ty luôn trang bị những loại máy móc, thiết bị mới nhất phục vụ cho quá trình thông tắc cống để rút ngắn thời gian làm nhưng hiệu quả mang tốt nhất.

+ Quy trình xử lý thông tắc cống chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo mức chi phí dịch vụ thấp nhất đồng thời mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục thông tắc cống tại Nam Đàn. Công ty môi trường chúng tôi luôn cam kết tuân theo một quy trình xử lý tiêu chuẩn, cam kết thực hiện khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 15 phút.

+ Giá cả hợp lý

Tất cả các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt Nam Đàn tại công ty chúng tôi đều có giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết gia đình hiện nay. Đặc biệt Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An còn có chính sách giảm giá lên đến 30% cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc phòng trọ sinh viên.

+ Hệ thống chi nhánh văn phòng trên khắp địa bàn Nam Đàn

Do đã phát triển lâu năm nên công ty chúng tôi hiện đã có chi nhánh ở hầu hết các quận huyện Nam Đàn…

Quý khách cần ở đâu nhân viên khu vực gần nhất sẽ đến tiếp nhận và xử lý yêu cầu của quý khách, không tốn nhiều thời gian đi lại hay tìm đường.

+ Phục vụ 24/7

Dù là cuối tuần hay ngày lễ, chúng tôi vẫn làm việc bình thường để phục vụ quý khách. Thậm chí chúng tôi có cung cấp cả dịch vụ thông tắc cống tại Nam Đàn vào ban đêm. Và thông cống nghẹt Nam Đàn cũng không ngoại lệ.

+ Chế độ bảo hành lâu dài

Bảo hành dịch vụ tối thiểu 6 tháng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí và tiến hành hỗ trợ thông tắc cống lại miễn phí nếu quý khách không hài lòng

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGHỆ AN

Chuyên: Hút hầm cầu giá rẻ, thông cầu tắc cống, thông bồn rửa chén, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga,…
Điện thoại : 0983 533 022
Địa Chỉ :
227 Lê Duẩn,Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An