Thông tắc cống tại Diễn Châu – 0983 533 022

[rank_math_breadcrumb]

Thông tắc cống tại Diễn Châu. Trong khu vực nhà bạn có một hệ thống đường cống để thoát nước mà lại bị tắc. Có thể do nguyên nhân rác thải trôi vào gây tắc nghẽn. Bạn muốn tìm một công ty thông tắc cống uy tín để giúp bạn xử lý sự cố trên mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy thì hãy cùng Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An tham khảo ngay dịch vụ thông tắc cống nghẹt Diễn Châu – giá rẻ chất lượng qua bài viết dưới đây nhé. Thông tắc cống tại Diễn Châu.

Thông tắc cống chuyên nghiệp – Gọi ngay 0983 533 022

Các dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Diễn Châu

Với bề dày hoạt động nhiều năm, công ty môi trường mở rộng. Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa liên quan đến đường ống nước. Các dịch vụ mà Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Thông cống nghẹt tại Diễn Châu
 • Hút hầm cầu Diễn Châu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc hệ thống cống rãnh đường thoát nước, bồn rửa chén bát, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh
 • Nạo vét cống rãnh, hố ga, hút bùn, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ
 • Cung cấp các loại hóa chất dạng bột, nước để thông tắc cầu, cống nghẹt
 • Cung cấp các loại dụng cụ thông tắc cống cầm tay
 • Cung cấp các sản phẩm chống hôi nhà tắm, hầm cầu, đường ống
 • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, đào hầm, xây hầm, sửa chữa hầm xử lý nước thải
 • Lắp đặt đường cống ngầm, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
 • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi hôi triệt để do đường ống nước, hầm cầu gây nên

Quy trình thông tắc cống nghẹt Diễn Châu

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Và hệ thống máy móc hiện đại mà còn có một quy trình làm việc rất khoa học. Với vấn đề xử lý thông cầu cống nghẹt tại Diễn Châu, quy trình làm việc tại công ty như sau:

 • Khách hàng gọi điện đến công ty môi trường yêu cầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống
 • Nhân viên kỹ thuật của công ty môi trường sẽ tới tận nơi xem xét. Khảo sát mức độ nghiêm trọng của sự cố. Với những sự cố đơn giản, nhân viên có thể hướng dẫn khách hàng tự xử lý miễn phí.
 • Trường hợp sự cố nặng bắt buộc phải giải quyết, kỹ thuật viên của công ty môi trường sẽ thống nhất và báo giá cụ thể cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng xác nhận, nhân viên phụ trách và máy móc sẽ được điều động, thời gian xử lý trung bình chỉ 15-20 phút. Trong quá trình thông kẹt, nếu có vấn đề phát sinh, công ty môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ giải quyết miễn phí cho khách hàng.
 • Sau khi xử lý xong sự cố, nhân viên của công ty môi trường sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống nước và bồn cầu để hạn chế các vấn đề nghẹt thường xuyên.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Diễn Châu – giá rẻ chất lượng

Thông cống nghẹt Diễn Châu là đơn vị hoạt động trên địa bàn Diễn Châu và các tỉnh lân cận nhiều năm, dày dặn kinh nghiệm trong các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt…. Với phương châm “con người là nguồn cội sức mạnh của công ty”, môi trường chú trọng đào tạo nên đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Dù là nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hay kỹ thuật viên thì cũng đều hết sức tận tâm với công việc của mình. 

Thông tắc cống uy tín – chất lượng giá rẻ

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An trang bị cho mình hệ thống máy móc vô cùng hiện đại

(bao gồm máy hơi, máy lò xo…) và luôn cập nhật công nghệ mới nhất để đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Có thể nói, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An là một trong số ít đơn vị “chịu chi” nhất cho việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và luôn cập nhật những thứ mới nhất phục vụ cho công việc.

Đội ngũ tư vấn của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An hoạt động 24/7, bất kể cuối tuần và ngày lễ. Đội ngũ thợ sửa chữa do đặc thù phải đến nhà khách hàng. Thi công nên có thời gian làm việc ít hơn, đặt sự thuận tiện cho khách hàng lên hàng đầu. Để được tư vấn và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho mình. Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGHỆ AN

Chuyên: Hút hầm cầu giá rẻ, thông cầu tắc cống, thông bồn rửa chén, xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga,…
Điện thoại : 0983 533 022
Địa Chỉ :
227 Lê Duẩn,Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An