Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh – giá rẻ nhất

[rank_math_breadcrumb]

Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh – giá rẻ nhất. Bạn đang có nhu cầu thông cống nghẹt ở thành phố Vinh ?. Bạn đang sinh sống ở thành phố Vinh, đường cống thoát nước của nhà bạn đang bị nghẹt. Bạn đang tìm một đơn vị có báo giá thông cống nghẹt rẻ nhất, chất lượng tốt đến thi công và xử lý ngay cái đường cống đang bị nghẹt cho gia đình bạn?

Hãy đến với Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Sau đây, chúng tôi gửi đến bạn Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh – giá rẻ nhất.

Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh - giá rẻ nhất
Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh – giá rẻ nhất

Thông cống nghẹt giá bao nhiêu tại thành phố Vinh

 • Kiểm tra hệ thống dò tìm điểm nghẹt. Trong ống cống bằng máy soi camera miễn phí cho khách hàng.
 • Kiểm tra hệ thống cống hầm cầu nhà vệ sinh, đường ống nước bồn rửa chén, bồn rửa mặt, ống cống thoát nước nhà tắm bằng máy nam châm từ miễn phí.
 • giá thông cống nghẹt bằng máy bơm hóa chất xử lý hệ thống cống không gây mùi hôi, không đục phá áp dụng công nghệ nhật bản NANO giá 200.000đ – 400.000đ
 • Giá thông cống nghẹt bằng máy thổi áp suất nén khí giá 200.000đ – 400.000đ
 • giá thông cống bằng máy lò xo không đục phá giá 200.000đ – 400.000đ
 • Thông cống nghẹt bằng máy con chuột làm sạch hệ thống đường cống tự động giá 200.000đ – 400.000đ
 • Thông cống bằng máy ép thủy lực công nghệ mỹ không đục phá giá 300.000đ – 400.000đ
 • Thông cống bằng xe ô tô thổi giá 1tr – 1,2tr một lần thông bằng xe ô tô.
 • Máy ép áp suất lực đẩy rác thải trong hệ thống ống cống làm sạch từ trong ra ngoài hố ga, giá 300.000đ – 500.000đ.
 • Bơm hút vật cứng áp dụng cho thông hệ thống bồn cầu, đường cống, bồn rửa, nhà tắm hút vật cứng không cần đục phá giá 300.000đ – 400.000đ.
 • Bảng giá thông cống nghẹt của Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An đưa ra là bảng giá đã bao gồm tất cả các chi phí nhân công, vật tư và máy móc. Qúy khách không phải thanh toán bất cứ một chi phí phát sinh nào khác nữa.
Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh - giá rẻ nhất
Báo giá thông tắc cống tại thành phố Vinh – giá rẻ nhất

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại thành phố Vinh.

Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An là một trong những đơn vị hàng đầu. Trong lĩnh vực thông tắc cống tại thành phố Vinh. hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hết lòng vì khách hàng. Thái độ phục vụ nhanh nhẹn cam kết sẽ xử lý triệt để, hiệu quả tình trạng tắc cống. Đặc biệt, máy móc tối tân, hiện đại sẽ đảm bảo hiệu. Quả thông tắc nhanh, sạch hơn.

Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Vinh. Chỉ sau 15 – 30 phút kể từ khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát hiện trường và giúp khách hàng xử lý sự cố. Vệ Sinh Môi Trường Nghệ An cam kết sẽ làm nhanh, sạch, không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NGHỆ AN

Ngành Nghề chính: Xử lý chất thải vệ sinh môi trường
Trụ Sở chính: 227 Lê Duẩn,Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0983 533 022 (Zalo)